CÔNG TẮC CẢM ỨNG HỒNG NGOẠI SIÊU MỎNG KW-SS702 - ĐIỆN THÔNG MINH

Cty TNHH Điện Nhà Thông Minh

NPP Thiết Bị Điện Thông Minh

   
Tên SP: CÔNG TẮC CẢM ỨNG HỒNG NGOẠI SIÊU MỎNG KW-SS702
Mã SP: KW-SS702
Giá: 250,000 đ
Mô tả:

Giới thiệu :     
Đây là thiết bị cảm  ứng  có sự di chuyển của các vật thể có thân nhiệt lớn hơn nhiệt độ môi trường kết hợp chức năng điều chỉnh độ sáng (lux) cảm ứng giúp tiết kiệm điện, vì có thể điều chỉnh chỉ mở đèn khi trời tối và có người di chuyển.

     

Ứng dụng thực tế:

Ứng dụng cơ bản nhất của công tắc cảm ứng hồng ngoại là dùng để tắt mở đèn cho NhàVệ Sinh, Phòng Khách, Nhà Bếp, Nhà Kho, Showroom, Phòng Chờ, Garage,  Hành Lang-Cầu Thang Khách Sạn hoặc nhà ở……

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Điện áp nguồn: 180 ~ 240VAC.

Tần số: 50Hz.

Công suất tiêu thụ max: 150W( LED), 1200W(đèn sợi đốt), 300W(COMPACT)

Chiều cao lắp đặt: 2 – 3m.

Bán kính và góc quét cảm ứng: 2- 4 m, 110°

Thời gian tự tắt: 10 giây – 15 phút.

Độ sáng làm việc: 3 – 2000 LUX( điều chỉnh).

CÔNG TẮC CẢM ỨNG HỒNG NGOẠI SIÊU MỎNG KW-SS702

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Hướng dẫn sử dụng:

Khi trời tối nếu có người di chuyển trong khu vực quét cảm ứng, lập tức tiếp điểm bên trong sẽ đóng công tắc để mở đèn (có thể lắp còi báo động khi có người đột nhập còi báo sử dụng điện áp 220V).

Ta lắp đặt cảm ứng nối với bóng đèn hiện có và điều chỉnh sao cho góc quét hướng về phía có người di chuyển, sau đó điều chỉnh 2 nút: nút thời gian tắt đèn , nút chỉnh độ sáng cảm ứng.

Ví dụ:

* Nút Thời gian: vặn nút thời gian ( TIME ) ở khoảng giữa là khoảng 3~4 phút sẽ tắt sau khi rời khỏi vùng cảm ứng (thời gian điều chỉnh từ 10 giây đến 7 phút).

 * Nút Ánh Sáng: vặn nút LUX về phía mặt trăng thì chỉ cảm ứng khi không đủ ánh sáng (khi trời tối), chức năng này giúp tiết kiệm điện vì vào ban ngày thì có ánh sáng mặt trời nên sẽ không cảm ứng.

Bảo Hành 24 tháng

BẢN TIN NỔI BẬT