HẠT CÔNG TẮC ĐIỀU KHIỂN TỪ XA S168 - ĐIỆN THÔNG MINH

Cty TNHH Điện Nhà Thông Minh

NPP Thiết Bị Điện Thông Minh

   
Tên SP: HẠT CÔNG TẮC ĐIỀU KHIỂN TỪ XA S168
Mã SP: S168
Giá: 168,000 đ
Mô tả:

S168 là một công tắc bật tắt đèn thông minh được sản xuất bởi Smartcontrol - Nhà sản xuất thiết bị điện thông minh của Việt Nam. Nó có thể được bật tắt trực tiếp bằng cách chạm tay vào bề mặt cảm ứng hoặc có thể dùng remote RF có tần số 315Mhz để điều khiển. 

     

                 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

- Điện áp 220VAC

- Kích thước: 42x22x22mm

- Dòng tải 10A relay Panasonic

- Tần số RF315Mhz

- Khoảng cách 100-150m trong môi trường trống

- Bảo hành đổi mới trong 1 năm đầu

- Bảo hành sửa chữa trong 6 năm

- Sử dụng thử miễn phí đổi trả trong 8 ngày

-  gắn được 6 hạt trên một mặt nạ 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SẢN PHẨM.

- Kích thước nhỏ gọn.
Cái khó nhất của các công tắc thông minh này là kích thước, hầu hết các công tắc điều khiển từ xa có mặt trên thị trường đều có kích thước lớn, chỉ lắp được nhiều nhất là 3-4 hạt công tắc trong cùng một đế âm tường. Nhưng S168 còn làm được nhiều hơn thế. Với kích thước chỉ bằng ngón tay cái, S168 có thể lắp được lên đến 6 hạt công tắc trong cùng một đế âm.- Thời gian bảo hành lên tới 6 năm.
Có thể nói không có một sản phẩm nào tương tự mà bảo hành lên tới 6 năm,nhà sản xuất muốn khẳng định chất lượng sản phẩm và đồng hành cùng khách hàng trong thời gian sử dụng. Với nguồn linh kiện nhập ngoại từ những thương hiệu nổi tiếng: Chíp điều khiển được nhập khẩu từ Mỹ, Rơ le được sản xuất bởi Panasonic - Nhật Bản. 
Chất lượng của một sản phẩm được làm nên từ rất nhiều linh kiện, chỉ cần có một linh kiện kém chất lượng sẽ làm cho tuổi thọ của sản phẩm kém đi. S168 được tạo thành từ những linh kiện của các hãng nổi tiếng thế giới.

Relay đóng cắt mạch điện là thành phần rất quan trọng,nó đảm bảo đóng cắt được nhiều lần và đóng cắt dứt khoát, chịu được dòng quá độ và dòng làm việc lớn. Relay Panasonic chịu được dòng tải làm việc lên tới 10A.

Tụ nguồn cũng là thành phần rất quan trọng, với những tụ điện kém chất lượng trôi nổi trên thị trường thì chỉ cần hoạt động 1-2 năm là giá trị của tụ điện bắt đầu suy hao nó không đảm bảo nguồn điện cho mạch hoạt động, vì vậy tụ nguồn cũng được nhà sản xuất lựa chọn rất kỹ và nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ.

- Nhớ được 5 cặp lệnh ON/OFF khác nhau.
Các sản phẩm khác trên thị trường cũng chỉ nhớ được 2 cặp lệnh nhưng với S168 bạn có thể cài đặt nhớ được lên tới 5 cặp lệnh On/Off. Vì vậy nó có thể được cài đặt để điều khiển từ 5 remote khác nhau hoặc có thể tạo các nhóm điều khiển một cách rất linh hoạt.

Với những ưu điểm nổi bật trên S168 xứng đáng là một sản phẩm tốt nhất hiện nay và chắc chắn sẽ làm hài lòng khi bạn tin tưởng sử dụng sản phẩm.

BẢN TIN NỔI BẬT

Đèn led sử dụng chiếu sáng cầu vượt Lăng Cha Cả
Cầu vượt Lăng Cha Cả không chỉ là 1 trong những cây cầu vượt bằng thép đầu tiên của TPHCM mà còn là cây cầu đầu tiên không có cột đèn, dù cầu dài gần 250m. Chi tiết
Camera không thể là thiết bị chống trộm
Đã có khá nhiều vụ việc tương tự như vụ việc sau đây, nhưng có vẻ như để thay đổi quan niệm về vai trò của các hệ thống an ninh gia đình quả là không dễ dàng. Nhiều quan niệm đã trở thành cố hữu và khó thay đổi. Nhưng dù sao thì người ta cũng đang dần dần nhìn nhận lại vấn đề. Chi tiết