Ổ cắm thông minh wifi Broadlink SP-Mini 3 - ĐIỆN THÔNG MINH

Cty TNHH Điện Nhà Thông Minh

NPP Thiết Bị Điện Thông Minh

   
Tên SP: Ổ cắm thông minh wifi Broadlink SP-Mini 3
Mã SP: SP- mini 3
Giá: 290,000 đ
Mô tả:

Với ổ cắm thông minh wifi SPMini 3 giúp tắt mở từ xa và kiểm soát điện năng các thiết bị gia dụng của bạn từ bất kỳ đâu trên thế giới, miễn là có 3G và internet. Ngoài ra SP Mini 3 còn có thể hẹn giờ tự động bật tắt thiết bị giúp tích kiệm thời gian và quản lý thiết tắt mở một cách thông minh biến việc kiểm soát thiết bị trở lên dễ dàng và đơn giản!

Bảo hành :12 tháng

     

Ổ cắm thông minh wifi Broadlink SP-Mini là sản phẩm trong bộ Internet of things của hãng Broadlink

 

 


Ổ cắm thông minh wifi Broadlink SP Mini là loại ổ cắm tắt mở bằng điện thoại công nghệ cao có thiết kế đẹp mắt với giao diện phần mềm thông minh giúp bạn dễ dàng kiểm soát mọi thứ từ xa, SP Mini giúp tắt mở từ xa và kiểm soát điện năng các thiết bị gia dụng của bạn từ bất kỳ đâu trên thế giới, miễn là có 3G và internet. Ngoài ra SP Mini còn có thể hẹn giờ tự động bật tắt thiết bị giúp tích kiệm thời gian và quản lý thiết tắt mở một cách thông minh biến việc kiểm soát thiết bị trở lên dễ dàng và đơn giản!

 

 

Cài đặt đơn giản : ấn giữ nút > Nhập mật khẩu wifi > xong

 

SP Mini với thiết kế nhỏ gọn

 

hình dáng ở cắm điều khiển từ xa wifi SP Mini

Ổ cắm điện thông minh wifi Broadlink SP Mini thực sự thay đổi cách bạn điều khiển các thiết bị gia dụng trong nhà. VD:
Bạn quên tắt ấm đun nước, bàn là khi ra khỏi nhà? Đừng lo, chỉ cần dùng smartphone, bật app điều khiển là có thể yên tâm tắt chúng từ xa một cách an toàn.
Hãy hình dung ra viễn cảnh bạn về đến nhà sau buổi đi làm mệt nhọc, mọi thứ đã tự động sẵn sàng đón chào bạn về nhà: Nước tắm đã được đun trước 15 phút khi bạn mở cửa vào nhà, Dàn âm thanh bật lên bài music ưa thích, ấm nước đã đun và tự động ngắt đi để bạn pha trà vừa kịp lúc tắm rửa xong. Với ổ cắm thông minh Broadlink SP Mini, bạn có thể cài đặt giờ bật tắt, lặp lại hàng ngày, hàng tuần …theo thói quen của chính bạn. Thiết bị này hoạt động độc lập và cần mẫn điều khiển các thiết bị điện cắm vào nó thay cho bạn. Và nếu kết hợp với trung tâm điều khiển nhà thông minh Broadlink RM-Pro, bạn có thể thiết lập được nhiều ngữ cảnh hơn thế nữa. Ngôi nhà thông minh giờ đây chỉ trong tầm tay của bạn
Ổ cắm Broadlink SP Mini không chỉ điều khiển thông minh mà còn tiết kiệm điện thông minh
Hãy hình dung thế này: Nếu TV được cắm với ổ điện Broadlink SP Mini, và thói quen của bạn là tắt TV bằng remote (để có thể tiện bật lại TV bằng remote từ chế độ ngủ standby – bạn có biết chế độ này TV vẫn đang tiêu thụ điện? ) thì ổ cắm thông minh Broadlink SP Mini sẽ cắt hẳn nguồn điện sau 20 phút phát hiện ra TV đang trong chế độ standby để tránh hao tổn điện năng của bạn. Tương tự như vậy, Ổ cắm thông minh Broadlink SP Mini với thế hệ chip điều khiển mới từ Texas Instruments cũng sẽ phát hiện ra chế độ standby của những thiết bị như sạc laptop, điện thoại không cắm sạc, đế ấm đun nước siêu tốc v.v. để cắt hẳn nguồn điện tránh hư tổn thiết bị cũng như tiêu tốn điện từ các thiết bị đó.

 

 

nút nhấn trực tiếp bằng tay

 

 • Thông số kỹ thuật của ổ cắm thông minh Broadlink SP-Mini

  Giao tiếp không dây

   Wi-Fi: 802.11 b/g/n (2.4GHz)  

  Công suất không tải

   ≤0.5W

  Công suất chịu tải

   10A, 2200W

  Điện áp hoạt động

   AC100~240V,50/60Hz

  Độ ẩm hoạt động

   ≤85%RH

  Nhiệt độ hoạt động

    0 °C ~ 40 °C  

Bảo Hành : 12 Tháng

BẢN TIN NỔI BẬT