Đèn led sử dụng chiếu sáng cầu vượt Lăng Cha Cả - ĐIỆN THÔNG MINH

Cty TNHH Điện Nhà Thông Minh

NPP Thiết Bị Điện Thông Minh

(Dân trí) - Cầu vượt Lăng Cha Cả không chỉ là 1 trong những cây cầu vượt bằng thép đầu tiên của TPHCM mà còn là cây cầu đầu tiên không có cột đèn, dù cầu dài gần 250m.

 

 

 

Một điểm mới trong xây dựng cầu vượt bằng thép được áp dụng trên cầu vượt Lăng Cha Cả là lắp đặt hệ thống đèn led 2 bên thành cầu để chiếu sáng thay thế cho hệ thống cột đèn điện lâu nay vẫn sử dụng, nhằm tạo thẩm mỹ cho toàn bộ cây cầu.

Ông Lê Quyết Thắng, Giám đốc Khu quản lý giao thông đô thị số 1, chủ đầu tư công trình cho biết: “Đây là cây cầu vượt bằng thép đầu tiên được áp dụng hệ chiếu sáng bằng đèn led nhằm tiết kiệm điện cũng như tạo vẻ mỹ quan cho một cây cầu nằm tại vị trí chật hẹp”.

Theo ghi nhận của chúng tôi, vào ban đêm, toàn bộ cây cầu được chiếu sáng bằng hệ thống đèn led lắp dọc hai bên thành cầu. Những bóng đèn led này phát ra một nguồn sáng vừa đủ để chiếu sáng trên mặt cầu cho các phương tiện lưu thông, không có hiện tượng thiếu sáng khiến xe khó di chuyển.

 

 
Ánh sáng vẫn đủ cho phương tiện lưu thông bình thường
Ánh sáng vẫn đủ cho phương tiện lưu thông bình thường

 

 

 
Bí mật nằm ở hệ thống đèn led được đặt ẩn trong lan can cầu
Bí mật nằm ở hệ thống đèn led được đặt ẩn trong lan can cầu

 

 

 
Toàn cảnh cây cầu dùng hệ thống đèn led để chiếu sáng trong đêm.
Toàn cảnh cây cầu dùng hệ thống đèn led để chiếu sáng trong đêm.

 

Tùng Nguyên - Thảo Trần

Camera không thể là thiết bị chống trộm

Đã có khá nhiều vụ việc tương tự như vụ việc sau đây, nhưng có vẻ như để thay đổi quan niệm về vai trò của các hệ thống an ninh gia đình quả là không dễ dàng. Nhiều quan niệm đã trở thành cố hữu và khó thay đổi. Nhưng dù sao thì người ta cũng đang dần dần nhìn nhận lại vấn đề.

BẢN TIN NỔI BẬT

Đèn led sử dụng chiếu sáng cầu vượt Lăng Cha Cả
Cầu vượt Lăng Cha Cả không chỉ là 1 trong những cây cầu vượt bằng thép đầu tiên của TPHCM mà còn là cây cầu đầu tiên không có cột đèn, dù cầu dài gần 250m. Chi tiết
Camera không thể là thiết bị chống trộm
Đã có khá nhiều vụ việc tương tự như vụ việc sau đây, nhưng có vẻ như để thay đổi quan niệm về vai trò của các hệ thống an ninh gia đình quả là không dễ dàng. Nhiều quan niệm đã trở thành cố hữu và khó thay đổi. Nhưng dù sao thì người ta cũng đang dần dần nhìn nhận lại vấn đề. Chi tiết